Chương Trình Du Lịch: HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ – TRÙNG KHÁNH – LẠC SƠN ĐẠI PHẬT – NGA MI SƠN – CÔNG VIÊN GẤU TRÚC – PHỐ CỔ NHAI TỬ – THÀNH ĐÔ – HÀ NỘI

4.5/5 - (2 bình chọn)
 • Bay thẳng Hà Nội – Thành Đô tiết kiệm thời gian – Chỉ 02 giờ bay – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam chất lượng 4*
 • Lịch trình tối ưu, giá tốt nhất trọn vẹn 5N5D tại Trung Quốc
 • Khởi hành cặp ngày đẹp trong tuần.
 • Dạo thuyền trên sông, ngắm nhìn pho tượng Phật lớn nhất thế giới hơn 1.000 năm tuổi, niềm tự hào của đất nước tỷ dân – Lạc Sơn Đại Phật.
 • Tham quan thành phố của những điều kỳ lạ – Trùng Khánh.
 • Check in Vùng đất linh hồn” Hồng Nhai Động.
 • Thăm quan Nga Mi Sơn – Thiên hạ đệ nhất cảnh đẹp của Trung Hoa.
 • Check in Thị trấn cổ đẹp nhất Tứ Xuyên – Phố cổ Nhai Tử.
 • Cảm nhận văn hóa lịch sử thời Tam Quốc ở Phố cổ Cẩm Lý.
 • Chất lượng khách sạn tiêu chuẩn 4-5* Trung Quốc
Lịch trình Lộ trình Các bữa ăn
Ngày 01 HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ
Ngày 02 THÀNH ĐÔ – TRÙNG KHÁNH Ăn sáng, trưa, tối
Ngày 03 TRÙNG KHÁNH – LẠC SƠN Ăn sáng, trưa, tối
Ngày 04 NGA MI SƠN – ĐÔ GIANG YỂN Ăn sáng, trưa, tối
Ngày 05 ĐÔ GIANG YỂN – SÂN BAY THIÊN PHÙ Ăn sáng, trưa, tối
Ngày 06 THÀNH ĐÔ – HÀ NỘI  
NGÀY 01: HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ
 • 18h00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn đưa đoàn ra sân bay Nội Bài làm thủ tục check-in trên chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines khởi hành lúc 22h20.01h20: Đến Thành Đô. HDV đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.

  Khách sạn quốc tế Thiên Phù – Thành Đô hoặc KS đồng cấp

NGÀY 02: THÀNH ĐÔ – TRÙNG KHÁNH (Ăn sáng, trưa, tối)
 • 08h00: Sau bữa sáng, đoàn đi cao tốc về thành phố Trùng Khánh.Buổi trưa: Xe và HDV đưa Đoàn đến nhà hàng dùng bữa trưa, sau đó đi tham quan:
  • Khu đô thị cổ Từ Khí Khẩu: Từ Khí Khẩu nằm ở vùng ngoại ô thành phố Trùng Khánh. Đây là một thị trấn cổ xưa được xây dựng vào năm 998 thời nhà Tống của Trung Quốc. Đến nay thì nơi này vẫn còn giữ được các kiến trúc cổ kính với những đường nét xưa cũ làm khơi dậy sự tò mò muốn được chiêm ngưỡng của du khách.
  • Phố cổ Long Môn Hạo: Phố cổ Longmenhao, nằm trên đường Nanbin, Chongqing, là một nơi tôi đặc biệt thích. Phố ở đây nằm trên chân núi bên sông, 18 tòa nhà lịch sử được xây dựng theo phong cảnh núi, để chứng kiến sự thịnh vượng của Cuba-Yu-Chongqing. Phố cổ Long Môn Hảo là vị trí của “Longmen Haoyue” của những cảnh quan 12 của Cuba-Yu-qu, và hiện nay nó đã trở thành một trong những dấu hiệu lịch sử của Trùng Khánh.
  • Hồng Nhai Động: Hồng Nhai Động là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Trùng Khánh, nằm ở nơi giao nhau giữa sông Dương Tử và sông Gia Linh.

  Buổi tối: Sau bữa tối, Xe đưa Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

  Khách sạn Tonghui Time Trùng Khánh hoặc đồng cấp

NGÀY 03: TRÙNG KHÁNH – LẠC SƠN (Ăn sáng, trưa, tối)
 • 08h00: Sau bữa sáng, đoàn đi xe về Lạc Sơn – Thành ĐôBuổi trưa: Sau khi dùng bữa trưa tại Lạc Sơn, Đoàn ngồi thuyền tham quan Lạc Sơn Đại Phật và Nga Mi Sơn. (Trường hợp thuyền ngưng do thời tiết hoặc lý do ngoại quan, hoặc hết vé thuyền, lịch trình sẽ đổi sang đi Lăng Vân Tự)
  • Đất nước Trung Quốc nổi tiếng với các địa điểm du lịch tâm linh, thu hút hàng triệu tín đồ hành hương đến chiêm bái mỗi năm. Nhắc đến các kỳ quan kiến trúc tôn giáo của nhân loại thì không thể bỏ qua bức tượng phật khổng lồ Lạc Sơn Đại Phật – niềm tự hào của “xứ sở tỷ dân”. Bên cạnh kích thước và kỹ thuật tạo tác ấn tượng, pho tượng này còn ẩn giấu vô vàn câu chuyện linh thiêng, huyền bí.

  Buổi tối: Sau bữa tối, Đoàn tự do khám phá Lạc Sơn về đêm hoặc tham quan Thánh Tượng Nga Mi (tự túc chi phí 380 tệ/người)

  Khách sạn Emei Garden City hoặc đồng cấp

NGÀY 04: NGA MI SƠN – ĐÔ GIANG YỂN (Ăn sáng, trưa, tối)

08h00: Sau bữa sáng, xe đưa Đoàn tham quan Nga Mi Sơn

 • Tham quan đỉnh núi Nga Mi: Nga Mi sơn hay núi Nga Mi còn được gọi là Đại Quang Minh sơn là một ngọn núi nằm ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, trên khu vực rìa phía tây của lòng chảo Tứ Xuyên theo hướng cao nguyên Thanh – Tạng. Nó cao 3.099 mét và là Tứ đại Phật giáo danh sơn, một trong bốn ngọn núi thiêng của Trung Quốc. Năm 1996, ngọn núi này đã được đưa vào danh sách Di sản Thế giới của UNESCO.

Sau bữa trưa, Đoàn đi xe về Thành Đô.

Buổi tối: Sau bữa tối, HDV và xe điwa Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Khách sạn Liwan Dujiangyan Hotel hoặc đồng cấp

NGÀY 05: ĐÔ GIANG YỂN – SÂN BAY THIÊN PHÙ (Ăn sáng, trưa, tối)

08h00: Sau khi dùng bữa sáng, đoàn tham quan Tạng Bảo Đường

 • Check in Công viên Gấu trúc: Trung Tâm Gấu Trúc Thành Đô, nơi được xem là “Ngôi Nhà Thiên Đường” dành cho gấu trúc – loài động vật đáng yêu đang trên đà tuyệt chủng. Ngày nay, số lượng gấu trúc trên Trái Đất chỉ còn lại rất ít ỏi, chúng sớm có nguy cơ tuyệt chủng trong tương lai gần. Trước nguy cơ tuyệt chủng của loài động vật đáng yêu này, viện nghiên cứu động vật Thành Đô, Trung Quốc đã quyết định xây dựng nhà trẻ dành riêng cho việc nuôi dưỡng gấu trúc từ lúc chúng mới lọt lòng.
 • Phố cổ Nhai Tử
 • Sau đó HDV đưa đoàn về Thành Đô ngắm nhìn cảnh đẹp ở Cẩm Lý

Cuối ngày đoàn di chuyển về sân bay Thiên Phù.

NGÀY 06: THÀNH ĐÔ – HÀ NỘI

HDV làm thủ tục cho Đoàn check in chuyến bay về Hà Nội khởi hành lúc 02h20, về đến Hà Nội lúc 03h20.

Sau khi nhập cảnh xong Việt Nam, xe cùng HDV đón đoàn khởi hành về điểm hẹn ban đầu trong nội thành Hà Nội.

Chia tay   đoàn và hẹn sớm gặp lại Quý Khách ở những hành trình tiếp theo.

Đây là chương trình tham quan có sự hỗ trợ về giá theo quy định của Tổng cục du lịch Trung Quốc. Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping được chỉ định trong chương trình. Nếu bỏ qua các điểm shopping, quý khách vui lòng nộp phụ thu 2,300,000 đồng/điểm theo quy định của công ty du lịch và nộp trực tiếp cho Tour Leader của đoàn. (Các điểm shop có thể thay đổi theo tình hình thực tế)

Điểm Shopping theo chương trình: 1. Cửa hàng tơ lụa; 2. Thuốc đông y; 3. Trang sức

GIÁ TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn ghép lẻ từ 25 khách trở lên)

 

NGÀY KHỞI HÀNH

Thứ 4 hàng tuần

NGƯỜI LỚN TRẺ EM 2 – dưới 12 tuổi

Tháng 5: 01, 08, 15, 22, 29

12.990.000

90%

Tháng 6: 05, 12, 19, 26

13.690.000 90%
Tháng 7: 03, 10, 17, 24, 31 13.690.000 90%
Tháng 8: 07, 14, 21, 28 13.690.000 90%
Tháng 9: 04, 11, 18, 25 13.690.000 90%
Tháng 10: 02, 09, 16, 23, 30 13.690.000 90%

XIN LƯU Ý:
√  Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì  mọi dịch vụ đã được thanh toán trước.
√  Lịch trình của chương trình có thể thay đổi tuỳ theo thời tiết và điều kiện giao thông tại Trung Quốc  nhưng không cắt bỏ điểm tham quan.
Thủ tục làm visa đoàn:
√  Chụp toàn bộ cuốn hộ chiếu. Không mất góc, mất cạnh hoặc nhòe mờ bóng.
√  Chụp ngay ngắn, rõ nét, vuông góc. Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc tour.
√  Ảnh chân dung 4×6 cm phông nền màu trắng, mặt nhìn thẳng lộ 2 vành tai, lộ trán và lông mày, đầu để trần, không đeo kính (file mềm định dạng .jpg)
√  Liệt kê nghề nghiệp, các nước đã đi trong 3 năm gần đây + thời gian lưu trú tại các nước.
√  Chụp tất cả các trang có đóng dấu đi qua các nước trong vòng 3 năm trở lại đây (từ 2020 đến 2023).
√  Quý khách hoàn thành hồ sơ trước 15 ngày kể từ ngày khởi hành. Trường hợp trượt visa do hoàn thành hồ sơ muộn Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm.
Chính sách về hủy tour:
√  Hủy tour sau khi đăng kí tour và đặt cọc sẽ mất 50% tổng giá trị tour.
√  Hủy tour trước ngày khởi hành 30 ngày làm việc, phí phạt 50% tổng giá trị tour.
√  Hủy tour trước ngày khởi hành từ 20 đến 29 ngày làm việc, phí phạt 85% tổng giá trị tour.
√  Hủy tour trong vòng 19 ngày làm việc trước ngày khởi hành, phí phạt 100% tổng giá trị tour.
√  Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
√  Đối với các trường hợp đến muộn lỡ chuyến đi, quý khách sẽ không được hoàn lại tiền tour.
Một số lưu ý khác:
√  Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour nếu Quý khách bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối cấp visa, từ chối cho xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay thân nhân.
√  Quý khách đã phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng làm lại hộ chiếu mới theo hình ảnh tại thời điểm hiện tại. Nếu không nhập cảnh được do ảnh hộ chiếu khác hình ảnh thực tế, Công ty Du lịch không chịu trách nhiệm.
√  Nếu trẻ em dưới 14 tuổi, đi với người thân không có bố mẹ đi kèm, phải có giấy ủy quyền xác nhận của phường (2 bản). Một bản để đưa cho hướng dẫn viên đi qua Hải Quan và một bản nộp cho hãng hàng không.
√  Quý khách đăng ký tour vui lòng đi và về đúng theo lịch trình của đoàn. Trường hợp quý khách tách đoàn sẽ bị áp dụng phạt 50USD/1ngày cho mọi trường hợp, và không được hoàn lại bất kỳ chi phí nào. Trong hành trình, Quý khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với Công ty Du lịch. Công ty du lịch có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
√  Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Chúng tôi không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn của Quý khách.
√  Giá có thể thay đổi do hãng hàng không thay đổi phụ thu phí nhiên liệu.
√  Thời gian nhận phòng từ 14h00 – 15h00, trả phòng trước 12h00; Quý khách muốn nhận hoặc trả phòng  sớm hay muộn hơn thời gian trên sẽ phải trả thêm phí theo quy định của khách sạn.

  ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI ĐIỆN TƯ VẤN

  Chương Trình Du Lịch: HÀ NỘI - THÀNH ĐÔ - TRÙNG KHÁNH - LẠC SƠN ĐẠI PHẬT - NGA MI SƠN - CÔNG VIÊN GẤU TRÚC - PHỐ CỔ NHAI TỬ - THÀNH ĐÔ - HÀ NỘI

  • Mã tour:
  • Thời gian:
   05 ngày 05 đêm
  • Khởi hành:
   Thứ 4 hàng tuần
  • Vận chuyển:
   Vietnam Airlines
  • Xuất phát:
   Sân Bay Nội Bài
  Giá từ: 12.990đ Giá từ: 13.690đ