Tour trekking

Đánh giá

W Travel - Hành trình từ trái tim là thương hiệu du lịch với sự kết hợp độc đáo giữa du lịch truyền thống và du lịch trải nghiệm.

Không còn là những điểm tham quan nghỉ dưỡng thuần túy, các dòng sản phẩm của W Travel sẽ giúp du khách bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, để hòa mình cùng thiên nhiên, cảm nhận một cuộc sống muôn màu muôn vẻ với điểm tới và hình thức trải nghiệm mới lạ.  Đó có thể là chuyến Tour Trekking chinh phục ngọn núi cao, hay dừng chân camping bên bờ suối trong lành. Hoặc hành trình sẽ thú vị hơn khi bạn thử thách bản thân các bộ môn thể thao hấp dẫn như chèo sup, chèo kayak,... giúp khám phá giới hạn bản thân và nâng tầm trải nghiệm.

TOUR TREKKING

Đa số các tour trekking sẽ mang nhiều khác biệt so với những hình thức du lịch phổ thông. Đến với những chuyến hành trình của W Travel du khách có cơ hội khám phá những miền đất mới lạ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt tác của tự nhiên theo cách bình dị nhất, đồng thời tìm hiểu về cuộc sống sinh hoạt của người dân địa phương nơi đó. Du lịch kết hợp trekking tuy có chút vất vả nhưng chắc chắn sẽ khêu gợi muôn ngàn cảm xúc thú vị trong bạn.

Tour trekking