Visa ĐỨC

Đánh giá

THỦ TỤC VISA DU LỊCH KẾT HỢP THĂM THÂN ĐỨC:

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng.
  2. 02 ảnh 3,5×4,5 (mới nhất, nền trắng, đầu để trần, mặt nhìn thẳng).
  3. Giấy cam kết bảo lãnh (dùng mẫu thống nhất toàn liên bang của Sở Ngoại Kiều, trong đó SNK nơi người bảo lãnh cư trú có chứng thực chữ ký và xác nhận khả năng chi trả của người bảo lãnh(phải nộp bản chính và bản sao giấy cam kết bảo lãnh).
  4. Bản sao công chứng hộ chiếu của người mời (nếu người mời không có quốc tịch Đức nộp bản sao giấy phép cư trú). Giấy tờ chứng minh quan hệ với người được mời như Giấy khai sinh, Đăng ký kết hôn hoặc Thư từ email liên lạc qua lại, ảnh chụp chung…
  5. Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Quyết định cho nghỉ phép của cơ quan (nếu đang công tác), nếu tự kinh doanh (giấy chứng nhận kinh doanh), học sinh phải có giấy cho nghỉ phép của trường, nếu nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu (các giấy tờ này phải dịch công chứng tiếng Đức hoặc tiếng Anh).
  6.  Các giấy tờ chứng minh thân nhân: giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu (tất cả giấy tờ này phải dịch công chứng tiếng Đức hoặc tiếng Anh). Giấy khai sinh của các con + CMND của vợ/chồng và tất cả các con.
  7. Các giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân như: Sổ đỏ nhà đất, sổ tiết kiệm kèm Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
Liên hệ

VISA liên quan